Trang chủ » TIN TỨC » Tin trang trí nội thất » Hội chợ Vietbuild 2016 lần 2 tại Hà Nội

Hội chợ Vietbuild 2016 lần 2 tại Hà Nội

Đăng tại Tin trang trí nội thất | 0

Hội chợ Triển lãm VIETBUILD – là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ…

Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Vietbuild 2016 - Nẹp trang trí nội thất

Triển lãm thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tăng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Tiếp nối thành công của :”Hội chợ triển lãm Vietbuild 2016 lần 1 tại Hà Nội, sắp tới đây, hội chợ lần 2 sẽ được diễn ra:

  • Thời gian: 20/07 – 24/07/2016.
  • Địa điểm :Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Quy mô: 1000 gian hàng.

Kính mời các Quý khách hàng tới tham quan các gian hàng sẽ được triển lãm trong

Hội chợ Vietbuild năm nay!

 

email

Leave a Reply